Kỹ sư trọng điểm ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 16/02/2023 Chương trình Kỹ sư trọng điểm ngành Công nghệ thực phẩm của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã được áp dụng từ năm học 2020 (Khóa 11DH).
Nhận hồ sơ xét tuyển bằng điểm thi đánh giá năng lực đợt 1 đến 29/4 07/04/2022 Năm 2022, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) dành 10% tổng chỉ tiêu xét tuyển cho phương tuyển sinh bằng điểm bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐHQG-HCM. Ngay sau khi có phổ điểm...
Thông báo Tuyển chọn sinh viên chương trình kỹ sư trọng điểm ngành Công nghệ thực phẩm năm 2021 - Đợt 2 11/03/2022 Mục tiêu tuyển chọn là tìm ra những sinh viên ưu tú ngành Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm, Quản trị kinh doanh thực phẩm của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM...
Hội thảo Khoa học khoa Công nghệ Thực phẩm năm 2021-2022 25/02/2022 Sáng ngày 25/2/2022, Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã tổ chức thành công "Hội thảo Khoa học cấp Khoa năm 2021-2022" thu hút hơn 300 sinh viên, giảng...
Chương trình đào tạo kỹ sư trọng điểm – Chương trình chất lượng cao nhưng học phí đại trà 23/02/2022 Với mục tiêu tuyển chọn và đào tạo ra những sinh viên ưu tú, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã triển khai chương trình đào tạo kỹ sư trọng điểm ngành Công nghệ thực phẩm năm 2021.
Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của HUFI 01/01/2022 Chiều ngày 31/12/2021, đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ Thạc sĩ (ngành Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật môi trường, Quản trị kinh doanh) tại trường Đại...
Khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của HUFI 29/12/2021 Sáng ngày 28/12, tại Hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã diễn ra chương trình Khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ thạc sĩ...
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM ưu tiên đầu tư nghiên cứu lĩnh vực thực phẩm, môi trường và công nghệ sinh học 12/10/2021 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI) là đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Công Thương. Trường tập trung đào tạo về các nhóm ngành kỹ thuật, đặc biệt thế mạnh trong lĩnh vực khoa học và công...
Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa Tài chính kế toán, khoa Quản trị kinh doanh và khoa Công nghệ thực phẩm 09/04/2021 Sáng nay, ngày 09/04, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa Tài chính kế toán, khoa Quản trị kinh doanh và khoa Công nghệ thực phẩm.
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh có 4 đề tài vào vòng chung kết Euréka năm 2020 30/10/2020 Theo kết quả chấm thi vòng Bán kết giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka năm 2020 vừa được công bố vào chiều ngày 29/10/2020, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã...